TƯ VẤN
Một số nguyên nhân gây ra tình trạng cháy bơm
Cháy bơm là trường hợp thường gặp khi vận hành máy bơm. Vì vậy, để máy bơm hoạt động lâu bền và ổn định, người vận hành nên đọc kỹ tài liệu hướng dẫn vận hành hoặc lưu ý những điểm chính sau:
Xem tiếp
Các cách nhận diện bơm chính hãng Tsurumi
Với thương hiệu và chất lượng sản phẩm được xây dựng gần 100 năm qua. Tsurumi đang là một trong những nhà sản xuất bơm hàng đầu thế giới, và chính điều đó mà trên thị trường xuất hiện nhiều hàng nhái hay hàng giả của thương hiệu bơm này, gây thiệt hại cho người sử dụng và ảnh hưởng tới cả uy tín của công ty.
Xem tiếp
Biện pháp chống ngập lụt mùa mưa bão
Gần đây, do biến đổi khí hậu mà các thảm họa thiên nhiên đang diễn ra trên quy mô lớn (bão, lụt, mưa lớn,…) xảy ra thường xuyên trên khắp thế giới và Việt Nam không phải ngoại lệ. Thật không lạ với hình ảnh những cơn mưa bất chợt kéo dài hàng tiếng đồng hồ thì các con đường ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh hay Hà Nội đều ngập nặng. Những thành phố nhỏ hơn như Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng tưởng như không nằm trong danh sách này thì cũng đã ghi nhận những điểm ngập lụt từ năm ngoái.
Xem tiếp
Các cách bảo vệ bơm khai thác khoáng sản
Không một ngành công nghiệp lại cần quan tâm đến những các cách bảo vệ này như ngành khai thác mỏ. Khi giá các mặt hàng như vàng tăng đột biến trong thời gian ngắn. Các công ty luôn muốn để khai thác bất cứ cái gì họ có, càng nhanh, càng tốt. Khi những hoạt động khai thác bùng nổ như thế này thì rất có lợi cho cổ đông nhưng lại không phải là điều tốt cho các máy móc thiết bị. Nhiều máy bơm đã bị vô số vấn đề từ ăn mòn đến bị nghiền nát bởi những máy móc nặng hơn.
Xem tiếp
Tại sao nên chọn bơm chìm Tsurumi?
Nếu là nhà thầu hay người sử dụng có kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước thải thì thương hiệu bơm chìm Tsurumi sẽ không còn gì là xa lạ vì đây là thương hiệu có gần 100 năm trên thị trường, có nhà máy sản xuất tại 45 nước trên khắp thế giới.
Xem tiếp
GE – Channel Partner – Roadshow
GE – Channel Partner – Roadshow là chương trình được tổ chức hàng năm kể từ năm 2008 cho đến nay. Với mục đích cập nhật, giới thiệu sản phẩm & ứng dụng mới và vinh danh các đại lý đạt kết quả kinh doanh cao. Năm 2016, chương trình được tổ chức tại đất nước Singapore.
Xem tiếp
Tư vấn: (028)6293 6050 - ext: 211