Tìm hiểu về máy thổi khí Tsurumi

Ngày đăng: 16-05-17 | Lượt xem: 477
Tsurumi được biết đến là thương hiệu lớn không chỉ ở Nhật Bản mà còn ở trên toàn thế giới về bơm chìm và máy thổi khí.

Máy thổi khí Tsurumi RSR2-KS có Rotor được thiết kế 3 thùy (dạng đúc thẳng), rotor này là cấu tạo quan trọng nhất của một máy thổi khí, được thiết kế vật liệu để chống ăn mòn, chịu nhiệt và có độ bền cao. Hơn nữa nó còn giảm tiếng ồn, độ rung thấp, dễ bảo trì và hiệu suất làm việc cao. Do đó, máy thổi khí của Tsurumi hoạt động ổn định và đảm bảo hoạt động trơn tru trong thời gian dài.

Dòng sản phẩm RSR2-KS series gồm các loại làm mát bằng không khí ( đường kính ống xả 50-300mm) cho áp suất làm việc từ 0 đến 0.6kg/cm2 và cái loại làm mát bằng nước ( đường kính ống xả 80-350mm) cho áp suất làm việc từ 0 đến 0.8kg/cm2. Phù hợp cho nhiều ứng dụng khác nhau.

Sử dụng với áp suất từ ​​0,8 kg/cm2 trở lên có các dòng đặc biệt. Ngoài ra, nó có thể được trang bị một rotor kiểu xoắn (đường kính ống xả: 80 đến 250 mm).
Dòng RSR2-KS được ứng dụng đa dạng như thông khí ở các cơ sở xử lý nước thải, khuấy nước thải và nước cống, phân hủy, ngăn bọt và cấp oxy tại các trại nuôi cá.
Tsurumi cũng cung cấp các thiết bị xử lý nước khác ngoài máy thổi, bao gồm máy bơm chìm, máy sục khí chìm, máy trộn chìm, máy tách rác... Các sản phẩm này đã được thử nghiệm và chứng minh chất lượng và hiệu quả nhiều năm trong lĩnh vực xử lý nước, và có thể được cung cấp như là một gói tổng thể.

Với những nhà máy đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm máy thổi khí của Tsurumi như: Nhà máy xử lý nước thải Khu công nghệ Cao TP.HCM, Nhà máy dệt nhuộm SY Vina, Nhà máy Nidec Sankyo, Nhà máy Mekophar…. luôn hài lòng về chất lượng của sản phẩm vì máy chạy êm, tiếng ồn thấp, chi phí bảo dưỡng, bảo trì rất ít.

Để mua được sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua điện thoại: (08)62936050 – ext: 211 hoặc email sales@envitech.com.vn để nhận được tư vấn và báo giá.


Bài viết khác
» Công Thành tham gia VietWater 2017
» Một số nguyên nhân gây ra tình trạng cháy bơm
» Các cách nhận diện bơm chính hãng Tsurumi
» Biện pháp chống ngập lụt mùa mưa bão
» Tìm hiểu về máy thổi khí Tsurumi
Tư vấn: (028)6293 6050 - ext: 211