Các cách nhận diện bơm chính hãng Tsurumi

Ngày đăng: 14-06-17 | Lượt xem: 525
Với thương hiệu và chất lượng sản phẩm được xây dựng gần 100 năm qua. Tsurumi đang là một trong những nhà sản xuất bơm hàng đầu thế giới, và chính điều đó mà trên thị trường xuất hiện nhiều hàng nhái hay hàng giả của thương hiệu bơm này, gây thiệt hại cho người sử dụng và ảnh hưởng tới cả uy tín của công ty.

Để tránh tình trạng hàng nhái, hàng giả khi mua bơm Tsurumi, chúng tôi khuyên người sử dụng nên kiểm tra những thông tin sau:

1. Hình dạng bơm: Quý khách hàng khi mua bơm nên tham khảo hình dáng của bơm qua website www.thietbitsurumi.com hoặc xem trực tiếp tại website Tsurumi để biết về thiết kế của loại bơm mình đã chọn. Mỗi dòng bơm của Tsurumi đều có một thiết kế riêng, vì vậy việc nhận diện đúng dòng bơm, model máy bơm giúp giảm thiểu việc mua phải hàng giả, hàng nhái.

2. Kiểm tra nhãn khi nhận hàng: khi nhận hàng, Quý khách lưu ý về nhãn mác của Tsurumi sẽ được khắc lên bơm với những thông số cơ bản như model, công suất,...

3. Khi mua hàng, Quý khách nên yêu cầu đại lý cung cấp CO, CQ để so sánh series trên bơm đã nhận.

Ngoài ra, Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi – Công ty Công Thành – đại lý phân phối độc quyền dòng sản phẩm xử lý nước thải của Tsurumi để được đảm bảo về chất lượng và các dịch vụ bảo hành. Vui lòng gọi (08) 629 36050 – ext: 211 hoặc email: sales@envitech.com.vn để được tư vấn và báo giá.

 


Bài viết khác
» Công Thành tham gia VietWater 2017
» Một số nguyên nhân gây ra tình trạng cháy bơm
» Các cách nhận diện bơm chính hãng Tsurumi
» Biện pháp chống ngập lụt mùa mưa bão
» Tìm hiểu về máy thổi khí Tsurumi
Tư vấn: (028)6293 6050 - ext: 211