Biện pháp chống ngập lụt mùa mưa bão

Ngày đăng: 24-05-17 | Lượt xem: 398
Gần đây, do biến đổi khí hậu mà các thảm họa thiên nhiên đang diễn ra trên quy mô lớn (bão, lụt, mưa lớn,…) xảy ra thường xuyên trên khắp thế giới và Việt Nam không phải ngoại lệ. Thật không lạ với hình ảnh những cơn mưa bất chợt kéo dài hàng tiếng đồng hồ thì các con đường ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh hay Hà Nội đều ngập nặng. Những thành phố nhỏ hơn như Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng tưởng như không nằm trong danh sách này thì cũng đã ghi nhận những điểm ngập lụt từ năm ngoái.

Trong điều kiện như vậy cần thiết phải có biện pháp đối phó với tình trạng nước dâng lên ở sông ngòi, các con đường bị chìm trong biển nước và tình trạng tê liệt giao thông.  Máy bơm chìm thoát nước của Tsurumi là một giải pháp đơn giản để giải quyết tình trạng này.

Bơm chìm Tsurumi KRS-Series cho các công trình xây dựng là máy bơm công suất lớn có lưu lượng tối đa 12m3/phút. Chúng có thể được sử dụng làm máy bơm thoát nước mưa bằng cách thay thế các kết nối ống tiêu chuẩn với kết nối mặt bích. Khi sử dụng như thế này, không cần thiết lập một trạm bơm mới hoặc thiết bị thoát nước mới như là biện pháp đối phó với lũ lụt. KRS-series dễ lắp đặt và tháo dỡ, an toàn, độ bền cao và hoạt động ổn định như máy bơm công trình xây dựng, làm cho chúng có tác dụng như một biện pháp phòng chống lũ lụt thiết thực.

bom thoat nuoc

KRS-series có nhiều model với đường kính xấp xỉ từ 80 đến 250 mm và công suất động cơ dao động từ 2,2 đến 22 kW, vì vậy chúng ta có thể chọn model phù hợp nhất với điều kiện của mình. Ngoài KRS – series, Tsurumi còn cung cấp nhiều máy bơm thoát nước có thể tăng gấp đôi như là biện pháp đối phó lũ lụt bằng cách thay đổi kết nối mặt bích.

Máy bơm của Tsurumi được thiết kế dây cáp chống thấm và phốt cơ học 2 mặt đá SiC. Những máy bơm công suất lớn cũng được thiết kế dựa nguyên tác này để đảm bảo cho máy hoạt động ổn định và có độ bền tuyệt với.

Hãy liên hệ với Công Thành để đảm bảo Quý vị được mua hàng mới và chính hãng. Vui lòng gọi cho chúng tôi qua điện thoại: (08)62936050 – ext: 211 hoặc email sales@envitech.com.vn để nhận được tư vấn và báo giá

lap dat bom thoat nuoc

 

 


Bài viết khác
» Công Thành tham gia VietWater 2017
» Một số nguyên nhân gây ra tình trạng cháy bơm
» Các cách nhận diện bơm chính hãng Tsurumi
» Biện pháp chống ngập lụt mùa mưa bão
» Tìm hiểu về máy thổi khí Tsurumi
Tư vấn: (028)6293 6050 - ext: 211